Giới Thiệu Đại Lý Xe Tải Vũ Hùng – Tầm Nhìn và Sứ Mệnh


Giới Thiệu Đại Lý Xe Tải Vũ Hùng

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phân phối xe tải, xe chuyên dung. Công ty ô tô Vũ Hùng tự hào là tổng Đại lý cấp 1 phân phối xe tải chính hãng lớn nhất khu vực miền Nam và cả nước. Đặc biệt, đại lý xe tải Vũ Hùng còn là tổng đại lý chính thức của các nhà máy sản xuất và lắp ráp xe tải hàng đầu Việt Nam như:

– Nhà Máy Đô Thành AuTo chuyên lắp ráp các dòng xe của các Và Nhật Bản Như xe ĐÔ THÀNH IZ49, ĐÔ THÀNH IZ65, ĐÔ THÀNH IZ65S, ĐÔ THÀNH IZ65 Gold.

– Nhà Máy Hyundai Thành Công chuyên lắp ráp các đến từ Hyundai Hàn Quốc như xe tải Hyundai H150, N250SL Hyundai 110SL, Mighty EX8..

– Nhà Máy ISUZU với các dòng xe tỉa isuzu 1.4 tấn, 1T9, 2t4, 2.5 Tán, 3.5 tấn, 5 tấn, 6T5, 8 tấn..

– Nhà máy Daewoo Hàn quốc thì công ty chúng tôi hợp tác với nhà máy Đô Thành AuTo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại khu vực miền nam. Các dòng xe lớn như Daewoo 9 tấn Maximus, Daewoo 3 chân 15 tấn, xe ben Daewoo. Đầu kéo daewoo…

Công ty ô tô Vũ Hùng có 4 chi nhánh rộng khắp Tphcm, đa số là các chi nhánh toạ lạc tại quận ngoài thành phố, nơi tập trung của các công ty xe tải, xe khách để thuận tiện cho quý khách hàng xem và trải nghiệm xe tải.

1.Công ty ô tô Vũ Hùng – chi nhánh Bình TânĐịa chỉ: 1015 Quốc Lộ 1 A, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Công ty ô tô Vũ Hùng – chi nhánh Thủ Đức
Địa chỉ: 88, Quốc lộ 1A, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

3. Công ty ô tô Vũ Hùng – chi nhánh Quận 12
Địa chỉ: 16 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Q12, TPHCM

4. Công ty ô tô Vũ Hùng – chi nhánh Quận 12
Địa chỉ: 1816 quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty xe tải Vũ Hùng luôn luôn mang đến sự thoải mái, hài lòng và giá trị hàng đầu về sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn. bên cạnh đó, công ty chúng tôi mong muốn sự đóng góp ý kiến từ khách hàng để có được sự hoàn thiện và mang lại điều tốt đẹp nhất đến cho quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

1. Tầm Nhìn

  • Với công ty xe tải Vũ Hùng nói chung và đại lý xe tải toàn quốc nói riêng đều có chung một tầm nhìn, đó chính là mang sự uy tín, chất lượng và đa dạng của các sản phẩm xe tải của cty Vũ Hùng đến cho khắp cả nước.

2. Sứ Mệnh

  • Luôn luôn cập nhật và hoàn thiện từng việc nhỏ nhất để sản phẩm của xe tải Vũ Hùng vươn xa, được nhiều ngừời biết đến
  • Luôn luôn lắng nghe và am hiểu với khách hàng, đặt vị trí của mình vào khách hàng
  • Luôn luôn cải tiến, hoàn thiện dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng xe cho khách.

3. Mục Tiêu

  • Trở thành nhà phân phối xe tải hàng đầu, uy tín, chất lượng đến cho tất cả mọi miền trên Đất nước Việt Nam và khu vực miền Nam.

4. Khả Năng Cạnh Tranh

  • Sự uy tín trong công việc và chất lượng sản phẩm
  • Sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình của nhân viên
  • giá thành luôn rẻ nhất
  • dịch vụ hậu mãi tốt
  • Sự tiện lợi trong vị trí