Định Giá Xe Tải Cũ Thế Nào? Xe Tải Cũ Bán Ra Được Bao Nhiêu Tiền


1. Cách Định Giá Xe Tải Cũ Thế Nào ?

1.1 Định Giá Theo Các Trang Mạng Intenet.

tham-khao-gia-tren-google

định giá dựa trên google cũng là cách nhanh

 

trang-chot-tot-xe

định giá theo trang rao vặt

 

hoi-nhom-facebook

định giá dựa theo các trang hội nhóm facebook

Cách này đơn giản và được nhiều người sử dụng, bạn có thể lên các trang mạng google, facebook.., trang rao vặt như chợ tốt, vật giá, dailyxetaihyundai.vn, xetaitoanquoc.com.. để tham khảo giá.

  • Giá xe sẽ tính theo năm sản xuất.
  • Số km đã chạy.
  • Tình trạng xe như thế nào, có cấn dụng gì không, cabin con zin không, máy làm lại chưa, hạn đăng kiểm, còn mới bao nhiêu %….
  • Xe có sang tên được không, pháp lý rõ ràng không

Từ những yếu tố tham khảo giá trên mạng, và nhìn lại chính chiếc xe của bạn, bạn cũng có thế đưa ra mức giá bán sơ bộ cho chiếc xe của mình là bao nhiêu rồi.

1.2 Định Giá Qua Cửa Hàng, showroom Mua Bán Xe Tải Cũ.

cua-hang-mua-ban-xe-tai-cu

Tại cửa hàng mua bán xe tải cũ. Sẽ có nhân viên xem xe của bạn, tại đây họ sẽ kiểm tra tất cả các hạng mục của xe như cabin, máy, khung gầm, nội thất, máy móc và các chi tiết khác, để đưa ra mức giá cho chiếc xe của bạn. – 0904755000

2. Những yếu tố quyết định đến chiếc Xe Tải Của Bạn Bán Ra Được Bao Nhiêu Tiền ?

2.1 Đời xe: năm sản xuất của chiếc xe sẽ quyết định phần lớn giá của chiếc xe, vì ở việt nam, chiếc xe tải chỉ được sử dụng trong 25 năm. Hết 25 năm là bán phế liệu.

nam-san-xuat-xe

năm sản xuất và niên hạn sử dụng

Thông thường xe lướt năm đầu tiên khấu hao khoảng 20-30% giá trị xe, những năm tiếp theo thì giá xe sẽ mất khoảng 5-10%/ năm, tùy vào tình trạng xe sử dụng còn mới bao nhiêu %.

Sở dĩ năm đầu tiên khấu hao nhiều là vì. Mua xe mới năm đâù tiên sẽ phải chịu chi phí ra biển số xe mới, lệ phí trước bạ, bảo hiểm, phí đường bộ, và là người đầu tiên sở hữu chiếc xe mới. Xe mới có thể vay ngân hàng…

Tình trạng chiếc xe còn mới bao nhiêu %, xe có mục mọt không, trước đây xe chở mặt hàng gì.
Ví dụ: xe chở hàng nước, hải sản, vùng gần biển.. thì chất xe xuống nhanh, khung gầm sắt si xấu, máy móc sẽ không được đẹp.

Ví dụ: xe chở hàng nhẹ như bánh kẹo, quần áo, hàng cồng ty…thì xe sẽ đẹp, và giá trị xe sẽ cao hơn.

xe-tai-cu

1 chiếc xe tải cũ còn zin, không lỗi, những đời cũ, giá cũng khá rẻ

2.2 Xe còn zin những hạng mục gì.
Nếu xe còn zin hết, giá cao.

Nếu xe lỗi một trong những phần sau sẽ mất giá, như lỗi cabin đâm đụng, xe ngập nước hoặc lột dên máy phải đại tu, thùng hư hỏng, khung gầm sắt si có mục mọt hay rỉ sét thì giá rẻ hơn.

2.3 Số km đã chạy, cho thấy chiếc xe đã sử dụng nhiều hay ít, nếu xe chạy nhiều, các chi tiết hao mòn hết, giá xe rẻ, nếu xe chạy ít, chất xe còn tốt, giá cao.  từ đó cũng quyết định giá chiếc xe.

2.4 Các hạng mục khác: vỏ lốp còn bao nhiêu % ( dàn vỏ xe cũng khá nhiều tiền ), xe còn hạn đăng kiểm không ( nếu hết phải đi đăng kiểm lại tốn tiền ), xe có phải sửa chữa nhiều khi mua về không, nếu cửa chữa nhiều thì lại phải tính vào giá mua bán xe.

2.5 Pháp lý: xe có sang tên được không, có công chứng ủy quyền ( với xe tên cá nhân ), hay xuất được hóa đơn không ( với xe tên công ty )? Nếu không sang tên được giá trị của chiếc xe cũng sẽ giảm nhiều.

2.6 Theo giá xe mới. nếu giá xe mới của chiếc xe này giảm, thì đương nhiên giá của chiếc xe cũ cũng giảm theo. Và ngược lại, nếu giá xe mới tăng lên so với thời điểm bạn mua, thì dĩ nhiên giá sẽ cũ cũng tăng theo.

Hoặc nếu bạn thấy mình khó định giá xe tải cũ hoặc không biết giá, có thể gọi điện theo số hotline 0904755000 để được chúng tôi tư vấn và định giá chính xác, nhanh nhất cho chiếc xe của bạn, có thể bán được giá cao nhanh chóng nhất.

Xem thêm. thu mua xe tải cũ GIÁ CAO tại đây


Gọi Ngay!